Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa AD quận 6

Thành phố Hồ Chí Minh đang chào đón những đợt không khí lạnh đầu mùa trong những ngày đầu thu cuối đông. Để chuẩn bị cho một “mùa đông không lạnh” ngoài việc mua những bộ quần áo ấm thì việc lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa AD cho ngôi nhà cũng rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình.

nhom xingfa ad

Cửa Nhôm Kính Xingfa AD Cho Mùa Đông Ấm Áp
- Kết cấu từ thanh nhôm hệ Xingfa AD có độ dày cao 1.4mm - 2.0mm
- Cửa nhôm Xingfa AD mang lại độ bền cao, chống va đập cong vênh, co ngót.
- Kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ cho cửa có thể hoạt động linh hoạt, nhẹ nhàng hơn.
- Dùng các loại kính chất lượng cao: kính hộp, kính cường lực, kính dán an toàn… kết hợp hệ gioăng cao cấp giúp chống gió lùa, gió đập hiệu quả, ngăn cản những cơn gió mùa lạnh lẽo vào trong ngôi nhà, hạn chế ảnh hưởng của không khí lạnh của mùa đông giúp căn phòng luôn ấm áp so với các dòng cửa khác.
Theo KTS Lê Việt Sơn: Cửa nhôm Xingfa AD sử dụng các loại kính được làm bằng loại thủy tinh cách nhiệt, làm tăng hiệu suất năng lượng bằng cách giảm sự truyền nhiệt nóng hoặc lạnh thông qua kính. Điều đó có nghĩa là vào mùa hè vẫn đảm bảo độ mát mẻ và vào mùa đông ở trong nhà ấm áp hơn. Ngoài ra vào mùa đông, loại bức xạ phát ra từ điều hòa, hệ thống sưởi ấm, đồ đạc trong nhà, đồ nội thất cần được giữ lại nhằm tăng nhiệt độ phòng, giữ ấm cơ thể. Việc làm này cũng hạn chế được việc phải sử dụng điều hòa, máy sưởi khi mùa đông đến.
Hơn nữa, Cửa nhôm Xingfa AD còn được áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất: ép góc, sơn tĩnh điện… giúp cửa có khả năng ngăn nước xâm nhập, chống ô xi hóa bề mặt, gỉ sét, ăn mòn vô cùng thích hợp cho khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều…
Các dòng cửa nhôm đang được ưa chuộng tại Sàn giao dịch nhôm hiện nay: Cửa nhôm Xingfa AD, cửa nhôm Việt Pháp, nhôm có cầu cách nhiệt …

nhom xingfa ad 4

Sàn Giao Dịch Nhôm

Address : 74 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Phone: (08) 6269.5252 - 0938.02.02.52 - 0976.138.138

Email: sangiaodichnhom@gmail.com