Giới thiệu

Lời đầu tiên Sàn Giao Dịch Nhôm xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, lời chúc sức khỏe và thành công!
Chúng tôi, Sàn Giao Dịch Nhôm luôn tự hào rằng, mỗi sảm phẩm của Công ty cung cấp ra thị trường đều nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng và mỹ thuật.
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp, nhiều năm qua Sàn Giao Dịch Nhôm đã chọn cho mình phân khúc chuyên sâu về thị phần Nhôm Kính, chuyên cung ứng vật tư và thi công các hạng mục liên quan đến Nhôm Kính của các công trình xây dựng.
Chính nhờ sự tập trung vào chiều sâu đó, Sàn Giao Dịch Nhôm đã sớm khẳng định được thương hiệu và thế mạnh của mình trên lĩnh vực thầu cung ứng vật tư và thi công các công trình xây dựng ở khu vực phía Nam, đặc biệt là các tỉnh như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Bình Thuận…
Lợi thế của Công ty chính là giá thành vật tư tốt, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thi công về nhôm kính nên dẫn đến chi phí thực hiện các công trình thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các đối tác, khách hàng chọn Sàn Giao Dịch Nhôm làm đơn vị cung cấp vật tư và thi công các công trình lớn nhỏ.
I. Về lĩnh vực phân phối
Sàn Giao Dịch Nhôm là đầu mối phân phối các sản phẩm nhôm và phụ kiện của các công ty lớn như: Xingfa, Austdoor, Việt Pháp, HMA, JMA, Kin Long, Draho, Sunspace, Long Vân....
Cửa nhôm kính các loại : cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính :
- Kính cường lực: Cửa thủy lực và vách kính cường lực
- Mặt dựng: khung nhôm và kính, kính và chân Spider
- Cabin phòng tắm
- Lan can kính
- Cầu thang kính….
II. Về lĩnh vực thi công
Sàn Giao Dịch Nhôm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp các hạng mục:
- Cửa cuốn xuyên sáng, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn siêu trường....
- Thi công các loại vách dựng kính, cửa nhôm với chất lượng tuyệt vời
- Thi công các loại cửa gỗ
Có thể nói, nguồn hàng phong phú, đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ được nhập trực tiếp từ Nhà sản xuất chính hãng, bên cạnh đó là đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiều năm tận tụy, gắn bó với nghề, Sàn Giao Dịch Nhôm sẽ luôn là đối tác tin cậy, mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, cạnh tranh tốt nhất về giá cả.
Đồng hành với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như những mong muốn của Quý khách hàng về sự toàn diện của công trình, đó là vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế, Sàn Giao Dịch Nhôm đang và sẽ không ngừng nghiên cứu, hợp tác và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất để thỏa mãn hơn cả những gì mà Quý khách hàng mong muốn.
Công ty chúng tôi luôn mong nhận được những lời góp ý chân thành từ Quý khách hàng, Quý đối tác để hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài.
Sàn Giao Dịch Nhôm xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn phát triển hưng thịnh!